สมัครเรียนออนไลน์
02-904-2222 Ext 2230,2237
TO FLY, FLY TO YOUR DREAMS. DREAM

WORK FROM HOME

เครื่องมือสำหรับการเรียนออนไลน์ / ทำงานออนไลน์ (Work from Home)
1. เครื่องมือ : Microsoft Teams
Microsoft Teams เป็นโปรแกรมที่แน้นการสื่อสารเป็นหลัก มีความโดดเด่นในเรื่องของการทำงานที่สามารถผสมผสานเข้ากับ Office 365 ได้เป็นอย่างดี คุณสมบัติที่สำคัญได้แก่ แชท, สร้างกลุ่มสำหรับคุยงาน จัดประชุมออนไลน์ หรือวีดีโอคอล รองรับผู้ใช้งานได้มากถึง 250 คน แชร์ไฟล์, แชร์หน้าต่าง, บันทึกการประชุม เบลอฉากหลังระหว่างการประชุม สำหรับสถานศึกษา สามารถมอบหมายงาน และตรวจงานผ่าน Microsoft Teams ได้ รองรับการทำงานบน คอมพิวเตอร์, สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต
Download Microsoft Team
คุ่มือ : คู่มือการใช้งาน Microsoft Teams
1. เครื่องมือ : ZOOM
Zoom คือโปรแกรมสำหรับการสื่อสารออนไลน์ผ่านวิดีโอ ที่ให้ความสะดวกและรวดเร็ว โดยโปรแกรม Zoom ทำงานผ่านระบบคลาวด์ ถูกออกแบบมาเพื่อการประชุม อบรมสัมมนา เปิดคอสออนไลน์ โดยคุณสมบัติที่สำคัญได้แก่ การบันทึกวิดีโอระหว่างการประชุม และการแชร์หน้าจอระหว่างการประชุม Download Zoom
คุ่มือ : คู่มือการใช้งาน Zoom
1. เครื่องมือ : Hangouts Meet
Hangouts Meet คือ โปรแกรมจาก Googleที่ใช้สำหรับการประชุมทางวิดีโอที่ใช้ง่ายไม่ซับซ้อน ช่วยให้คุณทำงานร่วมกันและพัฒนาความสัมพันธ์กับทีมได้จากทุกที่บนโลกคุณสมบัติที่สำคัญได้แก่ การประชุมทางวิดีโอความละเอียดสูง รองรับผู้เข้าร่วมได้สูงสุด 100 คน สามารถเข้าถึงได้ง่าย จากลิงค์หรือการเชิญประชุมจากปฏิทิน สามารถแชร์หน้าจอ รูปภาพ ไฟล์ และข้อความได้ รองรับการทำงานบน คอมพิวเตอร์, สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต
Download Hangouts Meet
คุ่มือ : คู่มือการใช้งาน Hangouts Meet
E-mail : apdi_trainingcenter@kbu.ac.th E-mail : apdi@kbu.ac.th APDI Training Center AVIATION PERSONNEL DEVELOPMENT INSTITUTE DREAM KASEM BUNDIT UNIVERSITY Romklao Campus Tel. 02-904-2206 Tel. 02-904-2222 Ext 2230,2237. 60 Romklao Rd., Minburi Bangkok 10510 TO FLY, FLY TO YOUR DREAMS.
© 2020 APDI Aviation Personnel Development Institute. All Rights Reserved.
Tag แนะนำ : APDI Virtual Tour หลักสูตร APDI สมัครเรียนออนไลน์ HOME ทุนการศึกษา ติดต่อสอบถาม ติดต่อเรา