บายศรีสานฝัน ผูกพันการบิน (The Rise of Aviation)

สถาบันพัฒนาบุคลากรการบิน ได้จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ “บายศรีสานฝัน ผูกพันการบิน” (The Rise of Aviation) เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2566 ได้รับเกียรติจากวิทยากรพิเศษ คุณปอนด์ ภริษา ยาคอปเช่น

มาร่วมแชร์มุมมองแนวคิด ก้าวแรกในรั้วมหาวิทยาลัย และการพุ่งทะยานของอุตสาหกรรมการบิน

ทางสถาบันฯ ขอต้อนรับนักศึกษารหัส 66  เข้าสู่ครอบครัวการบินของเรานะคะ