กิจกรรมสร้างสัมพันธ์อันดีระหว่างรุ่นพี่กับรุ่นน้อง

ความภาคภูมิใจและความสามัคคีในกิจกรรมของนักศึกษา APDI และนักเรียนแผนการเรียนธุรกิจการบิน

เมื่อรุ่นพี่และรุ่นน้องการบินมาพบกันที่มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต วิทยาเขตร่มเกล้า สร้างความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งและอบอุ่นในกิจกรรมสุดพิเศษ “สร้างสัมพันธ์อันดีระหว่างรุ่นพี่กับรุ่นน้อง” จัดขึ้นในวันที่ 17 สิงหาคม 2566 เป็นโอกาสที่น่าประทับใจในการแบ่งปันประสบการณ์และความรู้ นักศึกษา APDI และนักเรียนแผนการเรียนธุรกิจการบินโรงเรียนเทพศิรินทร์ร่มเกล้า ได้ร่วมกันเรียนรู้และสนุกสนานในการแบ่งปันความสามัคคีที่ยิ่งใหญ่ระหว่างรุ่นพี่และรุ่นน้อง

กิจกรรมนี้เป็นตัวอย่างที่ดีของความสัมพันธ์ที่สร้างสรรค์