งานปัจฉิมนิเทศและพิธีประดับปีก นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนเทพศิรินทร์ร่มเกล้า แผนการเรียนธุรกิจการบิน

แผนการเรียนธุรกิจการบิน เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมา ณ อาคารเกษมศักยพัฒน์ ศูนย์ฝึกอบรม สถาบันพัฒนาบุคลากรการบิน ปีกเป็นสัญลักษณ์ของเด็กการบิน เป็นปีกแห่งความสำเร็จและความภาคภูมิใจ

ทางสถาบันฯ ขอแสดงความยินดีกับความสำเร็จอีกขั้นของนักเรียนทุกคนนะคะ