งานปฐมนิเทศและพิธีประดับเข็มการบิน โรงเรียนร่วมพัฒนา 2567

วันที่ 29 มิถุนายน 2567 ณ ห้องประชุมเกษมสันนิบาต อาคารเกษมนครา มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต วิทยาเขตร่มเกล้า

มีการจัดงานปฐมนิเทศและพิธีประดับเข็มการบิน โครงการความร่วมมือทางวิชาการ หลักสูตรโรงเรียนร่วมพัฒนา แผนการเรียนธุรกิจการบิน เป็นเกียรติของสถาบันฯ ที่ได้รับเกียรติจากท่านดร.วัลลภ สุวรรณดี อธิการบดีมหาวิทยาลัย และดร.สุวัฒน์ สุวรรณดี รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร พร้อมด้วย ดร.เมธา เกตุแก้ว ผู้อำนวยการสถาบันฯ และคณะผู้บริหารจากโรงเรียนเทพศิรินทร์ร่มเกล้า โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาสุวินทวงศ์ โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ เตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า และโรงเรียนสิริรัตนาธร เข้าร่วมพิธี

พิธีในครั้งนี้แสดงให้เห็นถึงการเติบโตไปอีกก้าวของสถาบันฯ ขอขอบคุณทั้ง 4 โรงเรียนในโครงการความร่วมมือทางวิชาการ ที่เชื่อมั่นในศักยภาพของสถาบันฯ ว่าจะสามารถผลิตนักเรียน นักศึกษา ที่มีคุณภาพ มีศักยภาพให้กับอุตสาหกรรมการบินต่อไป ขอบคุณค่ะ