Smart Students 2 : Fly Smart

Smart Students 2 : Fly Smart จากครั้งแรกที่จัดกิจกรรม ผลตอบรับออกมาดีมาก สถาบันฯ จึงจัด Smart Students ครั้งที่ 2 ขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา น้องๆน่ารักและร่วมสนุกกับกิจกรรมที่สอดแทรกความรู้ใหม่ๆในอาชีพด้านธุรกิจการบินมากมายค่ะ พิเศษสุดๆ น้องๆ คนไหนที่พลาด และอยากร่วมสนุกกับกิจกรรมดีๆแบบนี้ ตอนนี้ยังสามารถลงทะเบียนร่วมกิจกรรมได้นะคะ คลิกที่ลิงค์เพื่อลงทะเบียนได้เลยค่า