ปัจฉิมนิเทศ และพิธีประดับปีก APDI62

ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2566

ทางสถาบันพัฒนาบุคลากรการบิน ได้จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศ และพิธีประดับปีกนักศึกษา APDI62 “ก้าวสู่ฝัน วันอำลา”

ณ ห้องประชุมเกษมสันนิบาต ชั้น 12 มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต วิทยาเขตร่มเกล้า

ได้รับเกียรติจากวิทยากรพิเศษ คุณณัฏฐา ทองแก้ว

-อดีตพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินสายการบิน Lion Air

-2nd Runner-up Miss Supranational Thailand2022

มาร่วมบรรยายประสบการณ์ และเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาที่กำลังจะจบการศึกษา

ทางสถาบันฯ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาทุกท่านที่กำลังจะจบการศึกษา แล้วพบกันใหม่

“Wings of Success เมื่อความสำเร็จติดปีก”