Bye Nior APDI62 ล่องเรือแม่นํ้าเจ้าพระยา

เมื่อวันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 ทางสถาบันพัฒนาบุคลากรการบิน ได้จัดกิจกรรม Bye Nior “wings of success” ทานอาหารบุฟเฟ่ต์ พร้อมล่องเรือชมแม่น้ำเจ้าพระยาให้กับนักศึกษา APDI62 บรรยากาศอบอวลไปด้วยความอบอุ่น

ความสุข และความสนุก มีรอยยิ้มและคราบนํ้าตาแห่งความประทับใจ

Dress code : Characters in cartoon, Movies or Series.

ทางสถาบันฯ ขอขอบคุณนักศึกษา อาจารย์ และบุคลากรทุกท่าน ที่มีส่วนช่วยให้งานในครั้งนี้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี