พานักศึกษาฟังบรรยายในหัวข้อ Table Manner ณ โรงแรม The St. Regis Bangkok

ในวันที่ 4 สิงหาคม 2566 สถาบันพัฒนาบุคลากรการบิน ได้นำนักศึกษาชั้นปีที่ 4 มาเรียนรู้และสัมผัสประสบการณ์จริง ในการให้บริการระดับพรีเมี่ยมบนโรงแรมหรูระดับ 6 ดาว และทานอาหารค่ำร่วมกัน ณ โรงแรม  The St. Regis Bangkok โดยมีวิทยากรจากโรงแรมมาให้ความรู้ในหัวข้อ Table Manner แก่นักศึกษาของสถาบันฯ ขอขอบคุณมากค่ะ